Giới thiệu

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có môi trường sống của riêng mình, một nơi để làm việc, nơi để sinh hoạt an toàn và không hiếu phần thẩm mỹ tạo ra một không gian dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với bên ngoài, dù khả năng kinh tế như thế nào? Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn tạo ra một môi trường sống và sinh hoạt an toàn tuyệt đối.

SỨ MỆNH

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới.
Cung cấp những giải pháp về cửa cổng xếp, Barie tự động ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.
Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Tại Công Thành Phát, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để nơi làm việc của các công ty, xí nghiệp hay gia đình hoặc nơi công cộng an toàn và mỹ quan? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của Công Thành Phát chính là tối ưu nhất an toàn. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm hiện đại, thiết thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công Thành Phát luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì khách hàng cần.Công Thành Phát luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, Công Thành Phát là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.