0989792729

Sửa Cửa Cổng Xếp Huyện Phú Giáo

Công ty Sửa Chữa Cửa Cổng Xếp tự động tại Huyện Phú Giáo Bình Dương

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế vì vậy với tư duy của người lãnh đạo cấp cao luôn bận bịu với công việc. Phải xử lý trăm ngàn công việc về sản xuất, nhân sự, an ninh trật tự. Chắc hẳn bạn sẽ rất không hài lòng khi một ngày nào đó. Nhân viên của bạn thông báo rằng Cửa Cổng Xếp đã bị hư. Bạn sẽ làm gì? Chắc Hẳn bạn sẽ tìm đến một đơn vị sửa Chữa Cửa Cổng Xếp tại Huyện Phú Giáo. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu, nhanh chóng, gần nơi bạn nhất, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Dịch vụ Sửa Chữa Cửa Cổng Kéo chạy điện tại Huyện Phú Giáo nhanh chóng

Công ty Công Thành Phát chúng tôi với nhiều hệ thống chi nhánh và đại lý trên toàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, HCM với địa bàn hoạt động phủ khắp chúng tôi có mặt tại tất cả các khu vực trọng điểm của các Huyện, Thị Xã, Thành Phố, KCN. Tại Huyện Phú Giáo chi nhánh chúng tôi tại ngay trung tâm Huyện vì vậy rất thuận tiện để đáp ưng nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách chỉ cần gọi theo số hotline: 0989.792.729 -0903.792.729 của công ty, sau 15-30p thợ sửa chữa sẽ có mặt. Nhưng trước khi gọi cho công ty chúng tôi xin quý khách hàng hãy bỏ một vài phút để đọc hết bài viết này, chắc hẳn sau khi đọc xong quý khách sẽ có cái nhìn tổng thể  về Cửa Cổng Xếp.

Sửa Cửa Cổng Xếp tự động Huyện Phú Giáo Bình Dương

Quy trình làm việc của Công ty Sửa Chữa Cửa Cổng Xếp chạy điện Huyện Phú Giáo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  • Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
  • Loại cửa đang sử dụng
  • Tình trạng hư hỏng
  • Thời gian hư hỏng
  • Các yếu tố gây nên hư hỏng.
  • Cung cấp hỉnh ảnh về tình trạng hư hỏng

Bước 2: Xử lý thông tin

Khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ bước 1, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ đồ nghê, vật dụng, các linh kiện có liên quan tới loại cửa quý khách đang sử dụng, Tránh tình trạng khi thợ tới sửa chữa lại thiếu vật dụng và linh kiện điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thời gian sửa chữa cũng như thời gian của quý khách. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của bạn.

Bước 3: Sửa Chữa

  • Thợ Sửa Chữa sẽ đến khảo sát, kiểm tra thực tế
  • Đưa ra các phương án sửa chữa hoặc thay thế nếu có.
  • Báo giá trước khi sửa chữa hoặc thay thế

Tất cả các khâu sửa chữa hay thay thế đều được bàn bạc với khách hàng và báo giá cụ thể. Chúng tôi cam kết nói không với tình trạng gian lận.

Bước 4: Bàn giao

Sau khi sửa chữa xong thợ sửa chữa sẽ chạy thử kiểm tra chi tiết lại, đảm bảo cửa đã khắc phục hoàn toàn. sau đó sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Chúng tôi sẽ có giấy bảo hành cho tất cả các hạng mục sửa chữa từ 6 -36 tháng.

Chúng tôi cam kết sửa chữa tất cả các loại Cửa Cổng Xếp trên thị trường hiện nay. Khắc phục hoàn toàn chỉ trong 1 lần sửa.

Dịch vụ Sửa Chữa Cửa Cổng Xếp tự động tại Huyện Phú Giáo giá rẻ

Công ty Công Thành Phát chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp Cửa Cổng Xếp và các linh kiện trực tiếp từ nước ngoài. Vì vậy giá thành của chúng tôi luôn cam kết rẻ hơn so với các đơn vị thi công khác

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989.792.729 -0903.792.729

Công ty TNHH TM DV Công Thành Phát.

Chuyên Phân Phối – Lắp Đặt -Sửa Chữa -Cửa Cổng Xếp, Cửa Cuốn, Cửa Lùa, Thanh Chắn Barie, Cửa Cổng Biệt Thự.

Với sự đa dạng trong phong cách phục vụ Công Thành Phát. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng đối với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

“Công Thành Phát -Giải Pháp tối ưu về cửa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo