0989792729

Cửa Cổng Xếp tại KCN Nam Đồng Phú

Phân Phối Lắp Đặt Cửa Cổng Xếp tại KCN Nam Đồng Phú Bình Phước

Khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú được xây dựng năm 2008 tới nay hơn 11 năm, theo sự phát triển của kinh tế toàn tình Khu Công Nghiệp đang phát triển mạnh mẽ đa dạng về ngành nghề và dịch vụ. Song song với sự phát triển đó nhu cầu về Phân Phối, Lắp Đặt, Cửa Cổng Xếp tại KCN Nam Đồng Phú, ngày một tăng cao.

Công Ty TNHH-MTV-TM-DV Công Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Công ty chúng tôi đã thành lập và phát triển trên 10 năm đã mang lại rất nhiều sản phẩm tốt chất lượng tới khách hàng.

Công Ty chúng tôi hiện đang PhânPphối, Lắp Đặt,  tất cả các linh kiện cửa cổng xếp trên toàn tỉnh Bình Phước, Cán bộ công nhân viên không ngừng tìm tòi, phát triển, thiết kế để mang lại những sản phẩm hiện đại nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

 •  Cửa Cổng Xếp Inox.
 •  Cửa Cổng Xếp Nhôm.
 •  Cửa Cổng Xếp hợp Kim.

Hiện nay đang là nhóm sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty chúng tôi.

Phân phối – Lắp Đặt Cửa Cổng Xếp tại KCN Nam Đồng Phú Bình Phước

Vì sao nên lựa chọn cửa cổng xếp?

 •  Cổng xếp inox tự động được làm từ chất liệu inox. Vốn có màu sắc bắt mắt, sáng bóng góp phần làm đẹp và cảm giác sang trọng hơn cho cơ quan, công ty của bạn. Được chế tạo từ inox nên cổng có độ bền rất cao, có thể chống chọi với những ảnh hưởng xấu từ thời tiết, môi trường.

 • Cổng xếp inox tự động được làm từ chất liệu inox, vốn có màu sắc bắt mắt, sáng bóng góp phần làm đẹp và cảm giác sang trọng hơn cho cơ quan, công ty của bạn.

 • Cổng xếp inox tự động: được làm từ chất liệu inox, vốn có màu sắc bắt mắt, sáng bóng góp phần làm đẹp và cảm giác sang trọng hơn cho cơ quan, công ty của bạn.được chế tạo từ inox nên cổng có độ bền rất cao. Có thể chống chọi với những ảnh hưởng xấu từ thời tiết, môi trường.

 • Hệ thống bánh xe được dàn đều trọng lượng của cổng nên rất ít bị hao mòn hay hỏng hóc.
 • Cổng xếp inox được trang bị hệ thống cảm biến bằng tia hồng ngoại. Do đó sẽ tự động dừng lại khi có chướng ngại vật phía trước. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho con người cũng như phương tiện di chuyển qua.
 • Cổng xếp inox có cơ chế hoạt động rất nhẹ, êm mượt. Không gây tiếng ồn khó chịu,.

 • Việc sử dụng cổng rất đơn giản, dễ dàng chỉ với một nút bấm.
 • Chức năng tự động đóng mở khi có vật thể tiến đến gần nhờ ứng dụng mới của thiết bị cảm biến, tránh được các trường hợp tai nạn va đập do không chú ý hoặc không kịp mở cánh cổng gây nên. Loại cửa này có thể tiết kiệm tối đa không gian.

Trên đây là một số tiện ích về Cửa Cổng Xếp mà chúng tôi chia sẻ, tới khách hàng,

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Quý Khách có nhu cầu về Phân Phối, Lắp Đặt Cửa Cổng Xếp hãy gọi cho chung tôi theo

hotline 0989.792.729 -0903.792.729

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo