0989792729

Sửa Cửa Cổng Xếp tại KCN Nam Đồng Phú

Sửa Chữa Cửa Cổng Xếp tại KCN Nam Đồng Phú Bình Phước

 Khu Công Nghiệp Bắc Đồng Phú .Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Chữa Cửa Cổng Xếp tại KCN Nam Đồng Phú uy tín, chuyên nghiệp ,có cơ sở gần nhất nới bạn sinh sống và làm việc .Hãy đến với công ty Công Thành Phát chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị ,dụng cụ cùng đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệp cam kết sẽ mang tới cho bạn và gia đình sản phẩm chất lượng bảo hành dài lâu.

Thưa quý vị và các bạn,nói đến Cửa Cổng Xếp  thì hẳn mọi người trong KCN Nam Đồng Phú không còn xa lạ gì và nó trở thành một phần không thể thiếu trong kiến trúc nhà cửa ,nhà xưởng ,nhà xe… Những bất tiên đó ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt ,sản xuất ,kinh doanh cho bạn.

Giờ đây bạn hãy yên tâm rằng Sửa Cửa Cổng kéo tự động tại KCN Nam Đồng Phú Bình Phước luôn làm việc 24h mỗi ngày sẽ tới bất cứ nơi đâu ,thời gian nào bạn cần. Hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi sẽ điều thợ kinh nghiệm nhất tới ngay lập tức .

Sửa Chữa Cửa Cổng Xếp tại KCN Nam Đồng Phú

Với trụ sở chính là trung tâm tỉnh Bình Phước, chúng tôi không chỉ sửa chữa ở KCN Nam Đồng Phú mà còn khắp các huyện, thị xã trên địa bàn. Vì vậy chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi sẽ tới bất cứ nơi đâu và trong khoảng thời gian nào .

Các lỗi thường gặp của Cửa Cổng Xếp tự động

  • Sửa chữa cửa không hoạt động.
  • Cửa cổng chạy lệch ray, chạy xiên sang bên trái hay bên phải.
  •  chạy 1 chút lại nghỉ rồi lại chạy tiếp.
  • Sửa lỗi mất nguồn, chập cháy motor bo mạch.
  • Sửa lỗi bấm remote từ xa không nhạy. Không chạy. Chạy chập chờn….
  • Sửa chữa thay mới cây đứng cây thanh ngang bị gãy………
  • Thay thế bánh xe đầu kéo, bánh xe nhỏ bị mòn, rớt.
  • Thay thế đầu kéo bị rơi vỡ hay do pha trạm với vật thể bên ngoài.
  • Nhận sửa chữa tất cả các loại cửa cổng xếp có trên thị trường hiện nay: Cửa cổng xếp nhôm. Sắt. Inox. Cửa cổng sắt lùa, đẩy, Cửa cổng Barier, Cửa sắt lùa…………

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Hãy để chúng tôi góp phần cùng xây dựng cho quý khác nói riêng và KCN nói chung nền kinh tế phát triển –an toàn- hiện đại.

Hotline: 0989.792.729  -0903.792.729

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo