0989792729

Sửa cửa cuốn kcn Đại Đăng

Sửa cửa cuốn kcn Đại Đăng -24/7 kể cả chủ nhật và ngày lễ

Cửa cuốn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ khu dân cư cho tới các khu công nghiệp. Việc sử dụng cửa cuốn mang lại nhiều tiện ích như : Bảo mật, bảo vệ, cách nhiệt, cách ồn….. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng hoặc do các tác động từ môi trường. Hoặc do sự chủ quan của con người dẫn tới tình trạng hư hỏng. Để giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải công ty chúng tôi có dịch vụ Sửa cửa cuốn tại KCN Đại Đăng.

Với tiện ích 4.0 bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn tin qua Zalo: 0989.792.729 đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn giải quyết vấn đề.

Sửa cửa cuốn KCN Đại Đăng

Công ty sửa cửa cuốn tại KCN Đại Đăng chuyên sửa các lỗi:

 • Cửa cuốn không hoạt động.
 • Cửa chạy gây tiếng ồn lớn.
 • Cửa chạy bị lệch, bị nghiêng.
 • Cửa bị bung lá, kẹt nan.
 • Cửa bị đứt lá đầu.
 • Cửa bị xe tông gây hư hỏng.
 • Sao chép remote, làm lại remote.
 • Chuyển đổi cửa đẩy tay sang cửa tự động.
 • Sửa chữa motor cửa cuốn.
 • Sửa bình lưu điện cửa cuốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sửa chữa tất cả các loại cửa cuốn đang có trên thị trường. Cam kết sửa chỉ trong 1 lần duy nhất, không phát sinh chi phí.

Có nên tự sửa chữa cửa cuốn khi nó bị hư hay không?

Thiếu kinh nghiệm và vật dụng: Như các bạn đã biết với mỗi một loại hình đều cần những vật dụng đúng chuyên môn thì việc sửa chữa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Việc bạn tự sửa chữa cửa cuốn khi không có trang thiết bị, không có kinh nghiệm và một vấn đề rất lớn. Nó có thể nguy hiểm đến sự an toàn của bạn, người xunh quanh bạn và tài sản của bạn. Bạn nên thật sự cân nhắc việc tự mình sửa chữa với việc chỉ phải bỏ 1 số tiền nhỏ để thuê các thợ chuyên nghiệp sửa chữa.

Lãng phí thời gian: Do bạn chưa có kinh nghiệm nên việc tìm ra lỗi hư hỏng và sửa chữa được nó sẽ mất nhiều thời gian. Đôi khi các vận dụng chuyên nghiệp bạn cũng không có sẽ là nguyên nhân rất lớn bạn sẽ bị lãng phí thời gian cho việc sửa chữa.

Thiếu hiệu quả và tốn kém: Giống như các vấn đề chúng tôi đã đề cập ở trên, việc thiếu kinh nghiệm và dụng cụ sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian và tốn kém. Đôi khi việc sửa chữa lại phải làm dở dang khi bạn không đủ vật dụng, linh kiện để thay thế. Hoặc thay thế những linh kiện không đúng, sửa chữa không triệt để. Điều này lại làm bạn mất thêm khoản phí nữa để các thợ chuyên nghiệm khắc phục cho bạn.

Lý do nên chọn công ty sửa cửa cuốn KCN Đại Đăng.

 • Với trụ sở công ty đặt ngay cạnh KCN Đại Đăng việc di chuyển sẽ rất thuận tiện. Việc sửa chữa hay bảo hành bảo trì đều nhanh.
 • Là công ty hoạt động có trách nhiệm, có giấy phép, có hóa đơn chứng từ.
 • Đội ngũ nhân viên ăn mặc chỉnh tề. Được đào tạo về an toàn cũng như kỹ thuật bài bản.
 • Các linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp.
 • Tiếp nhận cuộc gọi khảo sát và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Chế độ bảo hành sau sửa chữa từ 6 đến 36 tháng.
Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn an toàn và hiệu quả.

Đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng: Đầu tiên, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cung cấp bởi nhà sản xuất. Hiểu rõ về các tính năng, chức năng và quy trình hoạt động của cửa cuốn.

Kiểm tra định kỳ: Thực hiện kiểm tra định kỳ trên cửa cuốn để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt. Kiểm tra các bộ phận như lưỡi cưa, bánh răng, dây kéo và động cơ. Nếu phát hiện bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Tránh tiếp xúc trực tiếp: Khi cửa cuốn hoạt động hãy tránh các vật dụng tiếp xúc trực tiếp với cửa. Điều này có thể làm hư hỏng cửa và đặc biệt là rất mất an toàn.

Cảm biến vật cản : Các cửa cuốn thế hệ mới như cửa cuốn ĐỨc, ÚC, Ausdoorr….  thường được trang bị cảm biến vật cản. Tuy nhiên do cảm biến là thiết bị điện tử. Bạn cần thường xuyên kiểm tra xem nó có hoạt động tốt không nhé.

Vệ sinh thường xuyên: Vệ sinh bề mặt cửa. Thường xuyên tra dầu mỡ, vệ sinh động cơ, thanh ray. Nếu có bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm tòi và phát triển thêm các dịch vụ thiết thực tới tay người tiêu dùng. Đội ngũ kỹ thuật của công ty không ngừng nâng cao tay nghề để phục vụ trên mọi lĩnh vực về cửa để phục vụ quý khách như:

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần nhé. 0989.792.729 luôn phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo