0989792729

Sửa cửa cuốn khu công nghiệp Sóng Thần

Sửa cửa cuốn khu công nghiệp Sóng Thần – 0989.792.729

Khu công nghiệp Sóng Thần, tọa lạc tại thành phố Bình Dương, là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ về công nghiệp tại Việt Nam. Với quy mô lớn và đa dạng ngành nghề. KCN Sóng Thần đóng vai trò quan trọng trong thu hút các doanh nghiệp và tạo việc làm cho người dân địa phương.

Với sự phát triển của các nhà xưởng, kho hàng và cơ sở sản xuất tại khu công nghiệp này. Nhu cầu sửa chữa cửa cuốn cũng ngày càng tăng cao. Cửa cuốn là một phần quan trọng của hệ thống an ninh và vận hành trong KCN. Đảm bảo an toàn và bảo mật cho hàng hoá và tài sản. Việc sửa chữa cửa cuốn tại KCN Sóng Thần đáp ứng nhu cầu duy trì hoạt động liên tục. Nâng cao hiệu suất và đảm bảo an toàn trong môi trường sản xuất.

Công ty sửa cửa cuốn tại khu công nghiệp Sóng Thần luôn ở đây để phục vụ quý khách hàng.

Lợi ích của việc sửa cửa cuốn kịp thời

===> Đảm bảo hoạt động của sản xuất: Việc sửa chữa cửa cuốn bị hư kịp thời giúp cho dây truyền sản xuất của nhà máy hoạt động trơn tru. Bạn đang cần xuất hàng vào kho, hoặc lấy hàng trong kho phục vụ sản xuất. Nhưng cửa cuốn lại bị hư không thể vào lấy hàng được, điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tiến độ sản xuất trong nhà máy của bạn.
===> Tiết kiệm chi phí: Việc sửa chữa cửa cuốn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều so với việc lắp mới. Đối với các lỗi thường gặp của cửa cuốn .Chúng tôi công ty sửa chữa cửa cuốn tại kcn Sóng Thần đều có thể sửa chữa dứt điểm chỉ trong 1 lần sửa.
===> Đảm bảo an toàn: Việc sửa chữa cửa cuốn sẽ đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc trong nhà máy hơn thế nữa nó còn đảm bảo an ninh, an toàn cho nhà máy của bạn. Cửa cuốn bị hư hỏng sẽ là cơ hội cho những kẻ có lòng tham, lười lao động mà muốn có ăn. Do vậy khi cửa cuốn bị hư hỏng hãy lập tức tìm các đơn vị có chuyên môn để sửa chữa bạn nhé.

Công ty sửa cửa cuốn tại KCN Sóng Thần

Tóm lại, việc sửa chữa cửa cuốn tại KCN Sóng Thần mang lại lợi ích đáng kể. Đó là sự đảm bảo hoạt động liên tục của nhà xưởng và kho hàng. Tiết kiệm chi phí so với việc thay thế hoàn toàn. Nâng cao an ninh và bảo mật tài sản. Đây là những yếu tố quan trọng trong việc duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh tại KCN Sóng Thần.

Công ty sửa chữa cửa cuốn kcn Sóng Thần sửa được những gì?

Chúng em công ty sửa chữa cửa cuốn tại kcn Sóng thần nhận sửa chữa tất cả các dòng cửa cuốn đang có trên thị trường hiện nay ạ.

 • Điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin.
 • Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy được.
 • Nan cửa bị xô lên, xô xuống không đồng đều.
 • Motor bị trượt khỏi hành trình, chạy lên xuống quá.
 • Motor hoạt động nhưng cửa tự nhiên không chạy.
 • Cửa cuốn bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
 • Cửa bị xe tông, gãy nan, cong vênh.
 • Motor cháy, chập không hoạt động.
 • Bấm công tắc tường phải giữ cửa mới chạy.
 • Cửa phát ra tiếng kêu lớn khi vận hành.
 • Sao chép remote, thay mới remote.

Chúng em cam kết sửa tất cả các lỗi của cửa cuốn chỉ trong một lần sửa.

Công ty sửa cửa cuốn tại khu công nghiệp Sóng Thần sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn. Cam kết sửa tất cả các loại cửa cuốn đang có trên thị trường. Cam kết sửa dứt điểm chỉ trong 1 lần sửa và không phát sinh chi phí.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm. Những kỹ thuật viên có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng công việc sửa chữa. Được tiến hành một cách chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao. .

Cam kết chất lượng và hỗ trợ sau bảo hành. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chế độ bảo hành từ 6 -24 tháng tùy theo từng hạng mục sửa chữa.

Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty sửa chữa cửa cuốn tại KCN Sóng Thần của chúng tôi : 0989.792.729

Các dịch vụ khác của công ty sửa chữa cửa cuốn tại KCN Sóng Thần bạn không thể bỏ qua

Đội ngũ kỹ thuật viên không ngừng nâng cao tay nghề để mang lại những sản phẩm dịch vụ khác đầy chất lượng tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cốt lõi trong mỗi sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé. 0989.792.729

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo